Thẻ: Hướng dẫn gỡ bỏ thông tin vị trí trước khi chia sẻ ảnh trên iOS đơn giản

Hướng dẫn gỡ bỏ thông tin vị trí trước khi chia sẻ ảnh trên iOS đơn giản

Hướng dẫn gỡ bỏ thông tin vị trí trước khi chia sẻ ảnh trên iOS đơn giản

Khi chụp ảnh từ iPhone hay bất kỳ thiết bị nào, nếu bạn kích hoạt định vị thì trong thông tin ảnh sẽ có vị trí mà bạn chụp. Nhưng đôi khi bạn muốn chia sẻ ảnh/video mà muốn giấu những thông tin đó đi thì đây là cách thực hiện. Trên iOS có một công tắc bật tắt tiện dụng để nhanh chóng tắt chi tiết vị trí cũng như các dữ liệu khác trước khi bạn gửi ảnh và video từ iPhone và iPad. Cách thực hiện như sau: – Mở ứng dụng Ảnh trên iPhone hoặc iPad – Chọn ảnh hoặc video bạn muốn chia sẻ –

Continue reading
Dịch sang nước khác »